Đất nền An Phú Residence Thuận An có nên mua không?

dat nen an phu residence thuan an co nen mua khong 696x391 1

Đất nền An Phú Residence Thuận An thu hút khách mua nhờ đâu?

Sau thông tin tỉnh Bình Dương phê duyệt đề án thành lập TP. Thuận An và Dĩ An, giá đất Bình Dương tại các khu vực trung tâm thị xã Dĩ An đã tăng nhiều lần, có nơi lên tới 80 triệu đồng/m2. Còn tại Thuận An, giá đất thổ cư đã tăng đôi chút từ 25 – 30 triệu đồng/m2, một số khu vực trong hẻm nhỏ, thưa thớt cư dân dưới trên dưới 20 triệu đồng/m2.

Việc từ thị xã lên thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho Thuận An phát triển trở thành đô thị công nghiệp – dịch vụ – nông nghiệp – du lịch vào năm 2020, là đầu mối giao thông đường bộ và một phần đường thủy của khu vực phía Nam tỉnh Bình Dương và phía Bắc TP. Hồ Chí Minh, thu hút thêm các giới đầu tư trong và ngoài nước, song song cũng là khu vực hấp dẫn những dự án bất động sản lớn. Một trong số đó là dự án đất nền An Phú Residence.

Có nên mua dự án đất nền An Phú Residence không?

Dự án An Phú Residence nằm tại trung tâm Thuận An ngay mặt tiền đường Song Hành, khu vực tập trung cư dân sầm uất. Từ dự án, cư dân thuận tiện kết nối tới trung tâm các đô thị một cách nhanh chóng cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương.

Ngoài ra, với vị trí đắc địa giữa 2 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một và TP. Hồ Chí Minh, là trung tâm của vùng Đông Nam Bộ, An Phú Residence Thuận An mang đến cho cư dân những tiện ích ngoại khu hoàn mỹ, đẳng cấp và xứng tầm quốc tế bởi sự phát triển nhanh chóng và hấp dẫn đầu tư nhiều lĩnh vực như: trung tâm thương mại Vincom Plaza, Aeon Mall, hệ thống trường học quốc tế, chợ đầu mối, hệ thống an sinh y tế, giải trí mua sắm…

Đặc biệt khi mua dự án, khách hàng còn được nhận ngay sổ đỏ trao tay và cùng đó là phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt.

Với môi trường sống tinh tế hài hoà giữa đô thị và khí trời khoáng đạt, đất nền An Phú Residence hứa hẹn sẽ mang tới sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *