Đất nền Hồ Tràm có nên mua đầu tư?

dat nen ho tram co nen mua dau tu 696x445 1

Đất nền Hồ Tràm có nên mua đầu tư?

Theo khảo sát của chúng tôi, giá đất khu vực Hồ Tràm nhìn chung đang có xu hướng tăng mạnh và liên tục từ đầu năm 2020. Đất nền tại mặt tiền ngã tư Hồ Tràm cách đây 6 tháng chỉ khoảng 40 triệu/m2, nhưng hiện nay đã 60 triệu/m2, một số nơi khác đạt tới 80 triệu/m2.

Còn đất nhà phố thổ cư của dự án có mặt tiền ven biển năm trước 16 triệu đồng/m2 nay đã lên 25 triệu đồng/m2. Đất biệt thự có nhà diện tích đất 550 m2 giá hiện nay 41 triệu đồng/m2. Một số dự án căn hộ condotel hiện có giá khoảng 3,5 tỉ đồng/căn, shophouse giao nhà thô diện tích 150 m2 có giá khoảng 73 triệu đồng/m2!

Đặc biệt, đối với những lô đất nền Hồ Tràm ven biển giá tăng ít nhất 50% nhiều chỗ tăng đạt tới 70% và đang được nhiều khách mua săn đón. Như ở khu vực Lộc An, Phước Hải mức giá đất thổ cư giao dịch bình quân từ 12 – 19 triệu/m2. Ở khu vực Hồ Tràm, trục chính đường ven biển từ 27 – 43 triệu/m2.

Hình thực tế dự án đất nền Happy Garden tại Hồ Tràm

Về khách hàng, đa số là khách đầu tư đến từ các thành phố lớn như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, nhu cầu đầu tư đón đầu, kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái.

Theo chuyên gia, sở dĩ nhiều khách đầu tư chọn đất nền Hồ Tràm là bởi Hồ Tràm có hoàn thiện những tính giúp giá trị nhà đất tăng mạnh trong tương lai như: sở hữu bãi tắm đẹp thích hợp phát triển du lịch, được chú trọng phát triển hạ tầng, sân bay… Đặc biệt, nơi đây đang được các chủ đầu tư lớn về xây dựng các dự án vị thế như sân golf The Bluffs, Casino The Grand Strip cùng nhiều dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ khác.

Với nguồn đất lẻ, do thiếu hụt nhiều dự án nhà ở đầu tư bài bản và đồng bộ, người mua đa phần phải nhờ môi giới săn đất giùm. Có khi phải nằm vùng mấy tháng mới có được lô đất vừa ý.

Đất nền Hồ Tràm giá rẻ so với tiềm năng vốn có

Nhịp tăng giá đợt biến trên diện rộng liệu rằng đất nền Hồ Tràm có tạo thành cơn sốt đất như những cơn sốt đất vừa qua tại Phú Quốc, quanh sân bay Phan Thiết hay vùng ven Đà Nẵng hay không. Thực tế, khi các dự án hạ tầng đi vào triển khai và hoàn chỉnh, các siêu dự án nghỉ dưỡng được xây dựng và vận hành thì chắc chắn Hồ Tràm sẽ là điểm sáng hấp dẫn mạnh các nguồn vốn lớn từ các thị trường.

Các khu vực Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết đã có nhiều năm phát triển và tăng giá, nên giá hiện tại đã ở mức rất cao ngất ngưỡng, như đất mặt tiền biển Nha Trang vào khoảng 210 triệu/m2, mặt tiền biển tại Đà Nẵng 250 triệu/m2, mặt tiền biển Phan Thiết 60 triệu/m2, trong khi giá đất Hồ Tràm vị trí đẹp chỉ khoảng 30 – 40 triệu/m2.

Chính vì đất nền  Hồ Tràm giá rẻ do còn ở giai đoạn sơ khai, nhiều tiềm năng phát triển mạnh mà có thể đoán được mua ở đây cực tốt cho khách đầu tư vào thời điểm này.

Đất nền Hồ Tràm có nên mua đầu tư

Đất nền Hồ Tràm mua đầu tư như thế nào?

Nhờ kết nối hạ tầng giao thông nên rút ngắn thời gian đi lại từ TP. Hồ Chí Minh đến Hồ Tràm chỉ mất khoảng 1.5 giờ đi xe thuận tiện cho việc sở hữu ngôi nhà thứ 2 ven biển.

Khách mua đất nền có thể để nghỉ dưỡng sinh thái hoặc bán lại sinh lời. Bên cạnh đó, tại Bà Rịa Vũng Tàu số lượng khách sạn 5 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay, số lượng khách sạn 3-4 sao cũng thuộc hàng hiếm nên tình trạng cháy phòng luôn là vấn đề nan giải. Nhiều khu resort phải cần đặt phòng trước 1-2 tháng trong những dịp lễ. Khách mua hoàn toàn có thể hướng đến đầu tư dài hạn đất nền Hồ Tràm với diện tích lớn xây nhà hàng, khách sạn, homestay hay bungarlow.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *